Yến Sào Nam Dược đồng hành cùng chương trình sinh hoạt bệnh viện K số 05-2024

Chủ đề: Sống khỏe, sống tích cực – Hỗ trợ tâm lý cho người bệnh ung thư.

Chiều ngày 13/06/2024, Chương trình sinh hoạt CLB bệnh nhân ung thư đã diễn ra tại Bệnh viện K (cơ sở Tân Triều), nhãn hàng Yến Sào Nam Dược – Công ty CP Nam Dược tiếp tục đồng hành cùng chương trình này.

Buổi sinh hoạt số này cũng như các số trước, thực sự mang lại nhiều cảm xúc cho người bệnh, người nhà người bệnh cũng như khách mời tham dự chương trình.

Tại đây, PGS.TS.BS Lưu Thị Minh Châu – (Nguyên Phó chánh văn phòng Ủy ban Quốc gia Phòng chống AIDS – VN, Nguyên Giám đốc Dự án Hợp tác Việt Nam – Hoa Kỳ/CDC về Dự phòng và Chăm sóc HIV/AIDS tại Việt Nam Chương trình AIDS toàn cầu) khách mời của chương trình – Bà không chỉ là chuyên gia, bác sĩ mà còn là người đã từng trải qua 3 lần mắc UT, lần đầu tiên là vào năm 47 tuổi đến năm nay bà đã 79 tuổi. Những chia sẻ của PGS.TS.BS đã tiếp thêm động lực, niềm tin, động viên tinh thần người bệnh bằng những chia sẻ thực tế như chế độ sinh hoạt hàng ngày, ăn uống, dinh dưỡng, vận động, rèn luyện tinh thần,. . . Buổi sinh hoạt sôi nổi hơn với rất nhiều câu hỏi được người bệnh, người nhà người bệnh đặt ra, tất cả đã được PGS.TS.BS giải đáp tỉ mỉ, tận tình.

Trước đó, Ths.BSNT Đỗ Tuyết Mai – Khoa Điều trị A Bệnh viện K cũng đã chia sẻ một chủ đề rất hay về “Nhận diện căng thẳng tâm lý ở người bệnh ung thư”. Ths.BSNT Đỗ Tuyết Mai nhấn mạnh “Tâm lý, sức khỏe tinh thần là một phần quan trọng trong hành trình chăm sóc sức khỏe toàn diện khi điều trị UT. Vì vậy, người bệnh nên duy trì một tâm lý vững vàng, thoải mái”.

Chia sẻ cảm xúc về buổi sinh hoạt, chị Hà Linh An (48 tuổi – Cao Bằng) xúc động, bày tỏ sự biết ơn, cảm ơn sự quan tâm của bệnh viện, các chuyên gia, các nhà hảo tâm đã luôn tiếp thêm niềm tin, động lực trong hành trình chữa trị bệnh.

Cũng mong muốn góp phần nhỏ cổ vũ, tiếp thêm động lực cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân nhãn hàng Yến Sào Nam Dược – Công ty CP Nam Dược đã trao tặng 200 suất quà cho 200 người bệnh, người nhà người bệnh đến tham gia buổi sinh hoạt.

Một số khoảnh khắc lưu giữ của chương trình, mời bạn cùng nhìn lại:

Chọn mua ngay tại

  • Shopee
  • Lazada
  • Tiki

Hoặc +20.000 nhà thuốc, tạp hóa trên toàn quốc!

Tin liên quan

Gift Box

MUA NGAY
VOUCHER XỊN

Hotline: 1800 64 68 45